สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 07/08/2009
ปรับปรุง 16/01/2020
สถิติผู้เข้าชม 235,410
Page Views 317,560
สินค้าทั้งหมด 5
 

เมนู

 

บริษัท อมรโปรปริ้นท์ จำกัด   ตั้งอยู่เลขที่ 26/236-237 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิย์เลขที่ 0135546001134 ออกให้โดยสำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนบริษัทจังหวัดปทุธานี กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับการพิมพ์ซิลค์สกรีน พิมพ์แพด Heat Transfer และ Hot Stamping(K-เงิน,K-ทอง) อย่างครบวงจร โดยรับพิมพ์ซิลค์สกรีน ลวดลาย อักษร โลโก้ต่างๆ ลงบนสินค้า และผลิตภันฑ์ต่างๆอาทิเช่น พิมพ์สกรีนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง,พิมพ์สกรีนชิ้นส่วนครื่องใช้ไฟฟ้า,พิมพ์สกรีนชิ้นส่วนอิเลคโทรนิคส์,พิมพ์สกรีนพลาสติก,ไม้,พิมพ์สกรีนกระจก,พิมพ์สกรีนโลหะ,พิมพ์สกรีนไม้บรรทัด,พิมพ์สกรีนปากกา,พิมพ์สกรีนขวดแก้ว,พิมพ์สกรีนกระปุก,พิมพ์สกรีนตลับครีม,พิมพ์สกรีนตลับแป้ง,พิมพ์สกรีนหลอดโฟม,พิมพ์สกรีนหลอดครีมกันแดด,พิมพ์สกรีนขวดนม,พิมพ์สกรีนกระบอกน้ำพลาสติก,พิมพ์สกรีนกระบอกอะลูมิเนียม,พิมพ์สกรีนขวดอะลูมิเนียม,พิมพ์สกรีนแก้ว,พิมพ์สกรีนฝา,พิมพ์สกรีนฝาขวดน้ำ,พิมพ์สกรีนสติกเกอร์,พิมพ์สกรีนชิ้นส่วนของเล่นเด็ก และพิมพ์สกรีนสินค้าส่งเสริมการขาย(พรีเมียม)ทุกชนิด โดยไม่จำกัดจำนวน ไม่ว่าจะเป็นงานจำนวนน้อยๆ หรือมากๆ บริษัทฯก็ยินดีให้บริการ

       นอกจากนี้บริษัทฯ รับงานพ่นสีบนขวดแก้ว,พ่นสีบนพลาสติก,พ่นสีบนโลหะ,พ่นสีบนวัสดุทุกชนิด โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย และทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ เพื่อรองรับความต้องการ ที่หลากหลายรูปแบบจากลูกค้า ด้วยคุณภาพมาตรฐาน บริการทันเวลา จนเป็นที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามานานกว่า 10ปี จากประสบการณ์ในอดีตจนถึงปัจจุบัน จึงทำให้งานพิมพ์นั้น ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับบริษัทฯ และจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาคิดค้นและปรับปรุง จึงทำให้บริษัทฯ สามารถพิมพ์งานได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นวัสดุในรูปทรงทั่วไป หรือ วัสดุที่มีส่วน นูน เว้า โค้ง พื้นผิวต่างระดับ หรือผิวไม่เรียบ

      บริษัท อมรโปรปริ้นท์ จำกัด มีผลงานเป็นที่ยอมรับในวงการพิมพ์ และหลากหลายอุตสาหกรรม เนื่องจากประสบการณ์ทางการพิมพ์ที่มีมานาน จึงรู้และเข้าใจปัญหาต่างๆ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังใช้วัสดุทางการพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมปราศจากสารพิษ(Food Grade) เพื่อใช้ในการพิมพ์ผลิตภัณฑ์เด็ก, บรรจุภัณฑ์เกี่ยวกับน้ำดื่มและเครื่องดื่ม, บรรจุภัณฑ์ที่เกี่่ยวข้องกับอาหารและยา และอุตสาหกรรมอื่นๆ รวมถึงการพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ยูวี เพื่อความคงทนต่อการใช้งาน และสวยงาม

      บริษัทฯไม่เคยหยุดนิ่งที่จะคิดค้นและพัฒนา เพื่อความพร้อมในการให้บริการงานพิมพ์ ที่ดีเยี่ยมตามความต้องการของลูกค้า และให้ได้มาซึ่งความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด ด้วยทีมงานคุณภาพของบริษัทฯที่มีความพร้อมที่จะแนะนำ ช่วยเหลือ และแก้ไขให้ชิ้นงานของท่าน ดูมีคุณค่ามากขึ้นพร้อมที่จะแข่งขันได้ในตลาดต่อไป

 
  
view